Nhà Phố Thương Mại ShopHouse VINHOMES CENTRAL PARK
CƠ HỘI KINH DOANH SIÊU LỢI NHUẬN

Trong bài này, Trọng Hoàng xin chia sẽ với bạn những thông tin chi tiết về Shophouse của khu đô thị Vinhomes Central Park.

Với đủ 3 yếu tố: thiên thời – địa lợi – nhân hòa dưới đây, bạn sẽ thấy được tại sao Shophouse Vinhomes Central Park là một lựa chọn tuyệt vời cho đầu tư:

  • Khu đô thị Vinhomes Central Park với Tỷ lệ lấp đầy cao với khoảng 10.000 căn hộ tương ứng với khoảng 50.000 cư dân.
  • Khu Shophouse Vinhomes Central Park với  đầy đủ Tiện ích dịch vụ, chất lượng quốc tế (Bệnh viện VinMec, trường học liên cấp Vinshol, khu vui chơi CenTral,…)
  • Shophouse Trong khu đô thị Vinhomes ngay cạn Công viên Central Park 14ha được thiết kế đẳng cấp 5 sao, ven sông lớn nhất TP.HCM.
  • ShopHouse sẽ được sự cổng hưởng  bởi Tòa nhà Landmark 81 tầng (Top 10 tòa nhà cao nhất thế giới) sẽ thu hút lượng lớn khách tới tham quan mua sắm. Sẽ mang lại một lượng khách hàng lớn cho shophouse của bạn.
  • Vinhomes Central Park nằm ngay Tân Cảng, là nút giao thông trọng yếu của nhiều tuyến đường: đường bộ, đường thủy và tàu điện Metro.
  • Đặc biệt, giá bán Shophouse chỉ từ 80 triệu/m2 nhưng có thể mang về thu nhập lên tới 120 triệu/ tháng, tương đương lợi nhuận không dưới 9%/năm.

Với khả năng sinh lời cao, tính thanh khoản tốt và điều kiện hỗ trợ tài chính thuận lợi trong khi số lượng thì có hạn. Trọng hoàng nhận thấy căn hộ Shophouse của Vinhomes Central Park được đánh giá là một cơ hội kinh doanh lớn nhất trên thị trường bất động sản đầu năm 2016, đồng thời đây sẽ là kênh đầu tư hấp dẫn và an toàn trong trung và dài hạn.

Gọi 0917.193.391 hoặc CLICK ĐĂNG KÝ TƯ VẤN
nhận GIÁ GỐC sớm nhất từ CHỦ ĐẦU TƯ

TỔNG QUAN VỀ SHOPHOUSE VINHOMES CENTRAL PARK

Ngày nay, căn hộ Shophouse luôn là sản phẩm được các nhà đầu tư săn đón, đặc biệt là ở những dự án cao cấp và có quy mô lớn.

Bằng chứng là đối với khu đô thị Phú Mỹ Hưng, 100% căn hộ Shophouse đều không được chính thức mở bán hay truyền thông ra thị trường vì tất cả những căn hộ đó đều đã có khách hàng đặt mua trước khi được chính thức mở bán.

Do đó, đối với một khu đô thị 5 sao đầu tiên tại Việt Nam, với quy mô hơn 10.000 căn hộ, Shophouse Vinhomes Central Park chắc chắn cũng sẽ gây sốt, giống như cách mà Tập đoàn Vingroup đã làm được với thị trường Hà Nội.

shophouse central park
ShopHouse Vinhomes Central Park cơ hội đầu tư vàng

ShopHouse Vinhomes Central Park với tính năng 2 trong 1 vừa để ở, vừa để kinh doanh. Sẽ là một gợi ý đầu tư bất động sản tuyệt vời trên thị trường.

Nhằm hỗ trợ tài chính một cách tối đa cho khách hàng, Tập đoàn Vinhomes đã hợp tác với nhiều ngân hàng lớn để đưa ra gói vay ưu đãi lên đến 70% giá trị căn hộ.

Gọi 0917.193.391 hoặc CLICK ĐĂNG KÝ TƯ VẤN
nhận GIÁ GỐC sớm nhất từ CHỦ ĐẦU TƯ

Nhà phố thương mại Shophouse Vinhomes Central Park nằm ở 2 tầng khối đế của những tòa căn hộ, được thiết kế dưới dạng duplex thông tầng, trong đó, tầng 1 được sử dụng kinh doanh và tầng 2 dùng để sinh hoạt.

nha pho thuog mai vinhomes central park

Căn hộ Shophouse sở hữu vị trí đắc địa trong dự án Vinhomes Central Park

Nhà Phố ShopHouse Vinhomes Central Park là loại hình kết hợp giữa nhà ở và cửa hàng kinh doanh;

+ Những căn nhà phố shophouse được thiết kế chú trọng tối ưu hóa công năng sử dụng, rộng rãi và sang trọng

+ Tất cả những căn hộ Shophouse đều sở hữu mặt tiền đẹp, thoáng, hướng ra những trục đường chính.

+ Lợi thế của shopHouse Vinhomes Central Park là nằm trong đô thị hiện đại và quy mô tại trung tâm TP.HCM, Shophouse Vinhomes Central Park được thừa hưởng lượng khách đông đúc từ cư dân khu đô thị.

+ Khi công viên ven sông rộng 14 ha hoàn thiện, đi vào sử dụng trong năm nay và tòa tháp Landmark 81 là một trong 10 tòa tháp cao nhất thế giới khánh thành vào cuối năm 2018.

==> Thì tiềm năng thương mại của Shophouse Vinhomes Central Park sẽ tăng lên nhiều lần khi một lượng du khách lớn đổ về tham quan, mua sắm và vui chơi.

shophouse- thiet ke shop house

Shophouse Vinhomes Central Park đem lại mức lợi nhuận lên đến 15%

Ngoài ra, Trọng Hoàng theo trọng hoàng được biết thì hiện nay đã có thông tin quy hoạch lõi trung tâm mới của thành phố, Vinhomes Central Park sẽ thuộc phân khu 3, nhờ đó, hoạt động kinh doanh của những căn nhà phố thương mại tại đây ngày càng sầm uất.

Theo chủ đầu tư, mô hình nhà phố thương mại Shophouse có thể đem lại lợi nhuận tối thiểu  từ 9 đến 15% mỗi năm. Do đó, Shophouse Vinhomes Central Park hội tụ tiềm năng thương mại lớn phù hợp với những chủ hộ kinh doanh và nhà đầu tư chuyên nghiệp

VỊ TRÍ CĂN HỘ SHOPHOUSE CỦA VINHOMES CENTRAL PARK
shophouse-park3 vinhomes central park
Shophouse Vinhomes Nằm ở Park 3
shophouse-vinhomes lm4
Shophouse Vinhomes Nằm ở LandMark 4
.
Gọi 0917.193.391 hoặc CLICK ĐĂNG KÝ TƯ VẤN
nhận GIÁ GỐC sớm nhất từ CHỦ ĐẦU TƯ
.
MẶT BẰNG CĂN HỘ SHOPHOUSE
shophouse- mat bang 4
shophouse-mat bang 1
shophouse-mat bang 2
shophouse-mat bang 3

Gọi 0917.193.391 hoặc CLICK ĐĂNG KÝ TƯ VẤN
nhận GIÁ GỐC sớm nhất từ CHỦ ĐẦU TƯ