Khóa Học: Kinh Doanh & Đầu Tư
BĐS cho Thuê – Phần 2 B

VIDEO ĐÀO TẠO: Cách Định Giá BĐS Cho Thuê. Bí Quyết làm việc với chủ nhà qua điện thoại và cách để xác định được bđs với giá hời.

Cách Chốt Sale BĐS Trên Điện Thoại ===> Xem Tại Đây

Tóm tắt phần 2: Khóa học Kinh Doanh & Đầu Tư BĐS Cho Thuê

Trong video Phần 2A, Tôi đã chia sẽ với anh chị cách để tìm được thật nhiều nguồn BĐS cho thuê Mang Lại Thu nhập thủ động. Trong phần 2 này, Daotaonhadat xin tiết tục chia sẽ với anh chị những bí quyết để làm việc với chủ nhà qua điện thoại, cách để định giá một bđs cho thuê, làm sao để tìm được bđs rẻ hơn giá thị trường. Và đặc biệt hơn là cách để xác định được Khoảng Thu về hàng tháng từ căn BĐS mà các anh chị muốn thuê.

Giờ chúng ta sẽ cùng nhau tiến hành tìm hiểu về cách để chúng ta làm việc với chủ nhà.

+ Bước 1: Chúng ta tìm hiểu các thông tin về bđs mà mình quan tâm trên bằng các phương pháp mà Đào Tạo Nhà Đất đã chia sẽ với các bạn ở phần 1.

+ Bước 2: Alo cho chủ nhà. Các bạn cần nắm các thông tin sau trước khi alo cho chủ nhà. Tên chủ nhà, địa chỉ căn nhà, số lầu, số phòng nếu có. Mức giá chủ nha rao.

+ Bước 3: Chúng ta sẽ tiến hành nói chuyện qua điện thoại với chủ nhà. Các bạn hãy thao khảo vần đề này qua bài viết Cách chốt sale bđs với chủ nha ngay trên điện thoại, đây là bài viết rất là hay giúp các bạn lấy được thông tin căn nhà, cách sử lý từ chối của chủ nhà, trong trường hợp chủ nhà không cho thuê rồi cho thuê lại.

+ Bước 4: Sau khi nhận được lời mời của chủ nhà qua điện thoại. Trước khi tới gặp chủ nhà chúng ta cần Kiểm tra căn nhà và Chuẩn bị các tài liệu liên quan để gặp chủ nhà, các tài liệu đó gồm: Hợp đồng, tiền mặt để đăt cọc trong trường hợp găp nhà quá tốt, một người bạn đi cùng để dễ đàm phán.

+ Bước 5: Khi tới xem nhà, các bạn sẽ vẽ sơ đồ từng tầng ra tờ giấy. Sau đó tính giá mà các bạn cho thuê được của từng phòng, … Sau đó đưa ra mức giá các bạn mong muốn thuê được. Và đàm phán ở chủ nhà với mức giá rẻ hơn 30% mức bạn muốn thuê được. Các bạn hãy xem video trên, DAotaonhadat đã chia sẽ rất kỹ.

down-3

HOC TIẾP PHẦN 3
BÍ QUYẾT ĐÀM PHÁN TRONG ĐBS
(Cách để giảm giá BĐS từ 10 – 30% so với giá thị trường)
Đức Hiệp vừa chia sẽ với các bạn Phần 2B – Bí Quyết Kinh Doanh & Đầu Tư BĐS Cho Thuê. Các bạn có thể tìm hiểu thêm về BĐS cho thuê tại đường link sau ” Học BĐS Cho Thuê“. Chúc các bạn thành công, chúc cho ngành BĐS Việt Nam ngày một Phát Triển.
 
Đức Hiệp
Nguồn: DaotaoNhaDat.Com

Chú ý: Việc đăng lại bài viết trên ở website hoặc các phương tiện truyền thông khác mà không ghi rõ nguồn www.daotaonhadat.com là vi phạm bản quyền.

BI QUYET XAY DUNG NGUOI KHACH HANG BDS VO TAN copy

XEM CHƯƠNG TRÌNH: BÍ QUYẾT XÂY DỰNG NGUỒN KHÁCH BĐS VÔ TẬN

down-3

danh-ky-tham-gia-ư 1 copy