Khóa Học: Kinh Doanh & Đầu Tư
BĐS cho Thuê – Phần 2 A

VIDEO ĐÀO TẠO: Cách tìm kiếm BĐS cho thuê. Bí Quyết để tìm BĐS có lời ngay khi thuê.

Cách Chốt Sale BĐS Trên Điện Thoại ===> Xem Tại Đây

Tóm tắt phần 2: Khóa học Kinh Doanh & Đầu Tư BĐS Cho Thuê

Qua vi đeo vừa chia sẽ, Trọng Hoàng sẽ tóm tắt lại giúp các bạn một số cách để các bạn tìm kiếm BĐS cho thuê ưng ý và mang lại lợi nhuận cho riêng mình. Và Phương án để các bạn có thể chốt sale BĐS cho thuê ngay khi gọi điện cho chủ nhà, đó là bộ câu hỏi ” xử lý từ chối trong bđs cho thuê, các bạn có thể tham khảo thêm về Chốt Sale BĐS cho thuê tại đây

Cách 1: Tìm kiếm qua Báo Mua Bán. Các bạn có thể mua báo hoặc truy cập vào webiste muaban.net.

Cách 2: Đi khảo sát trên đoạn đường mà bạn muốn tìm nhà. Ghi lại thông tin và về kiểm tra.

hoc kinh doanh bat dong san cho thue (9)

Khảo sát bđs Cho Thuê trên những cón đường bạn muốn đánh tới

Cách 3: Tìm kiếm BĐS cho thuê trên các website về bđs như: Batdongsan.com.vn, Alonhadat.com.vn,…

Cách 4: Tìm kiếm BĐS cho thuê trang goongle; bằng cách chọn tuần gần nhất và gõ tên đường ra.

Cách 5: Tìm kiếm BĐS cho thuê thông qua môi giới. Và nói với họ rằng tiêu chí của mình về số tầng, mặt tiền đường, hướng nhà, số phòng, mức giá mình thuê được và điều đặc biệt là khi thuê được thì sẽ cho họ bao nhiêu tiền phí môi giới.

Cách 6: Tìm kiếm BĐS cho thuê thông qua bạn bè, bạn có thể tìm thông qua việc nhắn tin, email cho bạn bè của mình. Nhiều bạn bè có BĐS cho thuê mà chúng ta không biết, dù sao người quen làm việc cũng dễ hơn.

Cách 7: Tìm kiếm BĐS cho thuê thông qua ngân hàng. Chúng ta chỉ cần vào ngân hàng và nói cho tôi găp nhân viên tín dụng, hỏi xem có căn nhà đang nợ xấu không. Tôi cần thuê ( mua lại căn nhà này), họ sẽ rất xòng lòng giúp bạn, mặc khác bạn cũng nói rỏ với họ nếu mua được ( thuê được) sẽ cho họ khoảng từ 10 – 20 triệu để họ nhiệt tình. Bạn nhớ đưa danh thiếp của bạn cho họ.

hoc kinh doanh bat dong san cho thue (15)

Treo quảng cáo tại Nhà Vệ Sinh của Các Nhà Hàng, Trung Tâm Thương Mại

Cách 8: Tìm kiếm BĐS cho thuê bằng cách gián bằng rôn, tờ gián tại các nhà hàng quán ăn, quán cafe. Bạn cũng có thể làm điều đó bằng việc quảng cáo trong nhà vệ sinh cũng rất hiểu quả mà tốn ít chi phí.

Cách 9: Tìm kiếm BĐS cho thuê bàng cách đăng tin cần thuê ( mua) BĐS trên các báo chuyên về BĐS lớn tại Việt Nam. Bạn cần ghi rỏ, tôi đang có 10 tỷ cần đầu tư thuê nhà ở Quận 1, quận 3, Số phòng là từ 30 phòng trở lên, măt tiền đường lớn, mức giá rẻ hơn giá thị trường là 30%. Ai có phòng alo cho tôi, có hoa hồng cho môi giới là 30 đến 50 triệu. => Khi họ biết chính xác nhu cầu của bạn, họ sẽ alo cho bạn. Chúc bạn thành công.

down-3

HOC TIẾP PHẦN 2B
CÁCH ĐỊNH GIÁ BĐS CHO THUÊ!
(Bí Quyết làm việc với chủ nhà qua điện thoại, cách để tìm được bđs với giá hời)
Trọng Hoàng vừa chia sẽ với các bạn Phần 2 – Bí Quyết Kinh Doanh & Đầu Tư BĐS Cho Thuê. Các bạn có thể tìm hiểu thêm về BĐS cho thuê tại đường link sau ” Học BĐS Cho Thuê“. Chúc các bạn thành công, chúc cho ngành BĐS Việt Nam ngày một Phát Triển.
 
Trọng Hoàng
Nguồn: DaotaoNhaDat.Com

Chú ý: Việc đăng lại bài viết trên ở website hoặc các phương tiện truyền thông khác mà không ghi rõ nguồn www.daotaonhadat.com là vi phạm bản quyền.

Trong hoang - xay dung nguon khach hang BDS vo tan copy

XEM CHƯƠNG TRÌNH: BÍ QUYẾT XÂY DỰNG NGUỒN KHÁCH BĐS VÔ TẬN

down-3

danh-ky-tham-gia-ư 1 copy